in đông kinh - giải pháp in ấn cho doanh nghiệp

sản phẩm dịch vụ

In Đông Kinh mang đến bạn gói dịch vụ thiết kế in ấn với những mẫu sản phẩm đẹp, ấn tượng.

IN TEM NHÃN CUỘN

Là một trong những hình thức in ấn đang dần phổ biến nhất hiện nay, được in theo một khổ rộng nhỏ và chú trọng về chiều dài. Sau đó cuộn tròn lại để tiết kiệm diện tích. Khác với in tem nhãn thông thường, tem cuộn tiện lợi hơn, tiết kiệm chi phí, nguyên liệu và nhân công hơn. In tem cuộn có thể sử dụng 1 màu hoặc 6 màu trên cùng 1 tem. Các vị trí tem đã được tính toán sẵn khoảng cách để máy có thể dán lên sản phẩm  một cách đồng đều nhất

Xem chi tiết

IN DECAL

Hiện nay decal đang có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường cũng như ở các doanh nghiệp lớn. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành quảng cáo, nhu cầu in decal của người dân ngày tăng cao. In Logo decal hay in tem logo sản phẩm, in nhãn thương hiệu,….. là một hình thức xây dựng thương hiệu sản phẩm không thể thiếu và chưa bao giờ cần thiết nhiều như hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu in decal của mọi người cũng theo đó mà tăng lên.

Xem chi tiết

TEM IN NHIỆT

Giấy in tem nhiệt là loại giấy được sử dụng để đáp ứng nhu cầu in ấn với một bề mặt để in thông tin và một bề mặt decal để dán. Bề mặt in thông tin của giấy cảm nhiệt này được tích sẵn mực, khi decal cảm nhiệt đi qua đầu in nhiệt của máy in mã vạch, hoặc in hóa đơn sẽ hiện lên thông tin. Giấy in tem nhiệt được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi ngành nghề 

Liên hệ
Dịch vụ thiết kế và in ấn chuyển nghiệp của In Đông Kinh cam kết Không chỉ dừng lại ở việc in ấn, chúng tôi còn chia sẻ những giải pháp về bao bì, marketing để phát triển thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất. Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như ưu đãi mới nhất


Liên hệ chúng tôi! 0932 187 123

Sản phẩm sản xuất in ấn tại đông kinh

ĐÔI NÉT VỀ IN ĐÔNG KINH

Cùng với sự phát triển của thời đại, số lượng sản phẩm có mặt trên thị trường nhiều vô số kề, hàng trăm hàng nghìn nhãn hàng, thương hiệu lớn nhỏ ra đởi. Trong bối cảnh thời đại mới, làm cách nào để sản phẩm của bạn cạnh tranh với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cùng loại khác?

Trong suốt thời gian kinh doanh, Công ty In Đông Kinh không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, cải tiến công nghệ, nhằm đáp ứng xu thế của thời đại, tiếp tục cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Từ những nỗ lực không ngừng, cho đến nay, Công ty In Đông Kinh đã có được một vị thế vững chắc trong ngành và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

SỨ MỆNH

  • Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao.
  • Thực sự quan tâm và mang lợi ích cho người lao động không chỉ bằng chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng  mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp qua các hình thức góp vốn và chia cổ phần.
  • Mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Đồng thời cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
  • Tạo sự yên tâm cho khách hàng
  • Lợi ích khách hàng là then chốt.
  • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.
  • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.
  • Phát triển

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & in ấn chuyên nghiệp tại đông kinh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như ưu đãi mới nhất

GỬI YÊU CẦU

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế & in ấn bao bì uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như nhận ưu đãi mới nhất từ In Đông Kinh